Máy làm sữa chua Misushita 12 cốc thủy tinh
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản Phẩm: Máy làm sữa chua Misushita 12 cốc thủy tinh
Thông tin chi tiết:
Tên Sản Phẩm:Máy làm sữa chua Misushita 12 cốc thủy tinh
Máy làm sữa chua Mitsushita 12 cốc là một sản phẩm hiện đang rất được ưa dùng tại thị trường Việt Nam. Các bà nội trợ đã tỏ ra vô cùng hài lòng về chất lượng và tính tiện lợi của nó.
Thông số kỹ thuật:
- Tên sản phẩm : Máy làm sữa chua. - Hãng sản xuất : MISUSHITA - THÁI LAN.
- Model : SGP-1030.
- Dung tích : 3.0L
- Công suất : 50W.
- Điện áp : 220V/50Hz.
- 12 cốc thủy tinh, mỗi cốc 250ml.
- Kiểu dáng trang nhã, hiện đại.
- Tự động ủ sữa, giữ nhiệt độ ổn định
- Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập.
- Có hệ thống hẹn giờ tự ngắt điện.
- Nhựa chất lượng cao, chống dính, bền đẹp, dễ vệ sinh.
- Sản phẩm tốt cho sức khỏe và tiết kiệm điện
- Bảo hành : 12 tháng.
- Tiết kiệm diện tích, kiểu dáng sang trọng, lịch lãm.
Tên sản Phẩm: Máy làm sữa chua Misushita 12 cốc thủy tinh
Thông tin chi tiết:
Tên Sản Phẩm:Máy làm sữa chua Misushita 12 cốc thủy tinh
Máy làm sữa chua Mitsushita 12 cốc là một sản phẩm hiện đang rất được ưa dùng tại thị trường Việt Nam. Các bà nội trợ đã tỏ ra vô cùng hài lòng về chất lượng và tính tiện lợi của nó.
Bên trong có một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42-45
độ C thích hợp cho quá trình lên men sữa bò thành sữa chua, với
Mitsushita 12 cốc, bạn chỉ cần pha sữa bò và sữa chua có sẵn theo một tỷ
lệ như hướng dẫn rồi đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc
điện của máy, sau khoảng 6-8h ủ sữa sẽ đông lại và sau đó cất vào ngăn
mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông đặc lại là có thể mang ra thưởng thức.
Thực sự tiện lợi hơn rất nhiều so với cách làm trước đây là bằng cách ủ
vào hộp xốp hoặc nồi cơm điện,... sữa chua làm ra cũng có chất lượng
ngon hơn hẳn.
Chính vì thế, hiện nay trên thị trường, máy làm sữa chua đang được rất nhiều các gia đình lựa chọn mua để tự làm, tự làm sữa chua ngoài giá trị kinh tế còn có ưu điểm là an toàn vệ sinh thực phẩm, không lo ngại có chất bảo quản thực phẩm, và điều quan trọng hơn nữa là việc tự làm sữa chua thể hiện tình cảm của chị em phụ nữ đối với các thành viên trong gia đình khi họ sử dụng sản phẩm do chính tay mình làm ra.
Chính vì thế, hiện nay trên thị trường, máy làm sữa chua đang được rất nhiều các gia đình lựa chọn mua để tự làm, tự làm sữa chua ngoài giá trị kinh tế còn có ưu điểm là an toàn vệ sinh thực phẩm, không lo ngại có chất bảo quản thực phẩm, và điều quan trọng hơn nữa là việc tự làm sữa chua thể hiện tình cảm của chị em phụ nữ đối với các thành viên trong gia đình khi họ sử dụng sản phẩm do chính tay mình làm ra.
Máy làm sữa chua Misushita 12 cốc thủy tinh |
- Tên sản phẩm : Máy làm sữa chua. - Hãng sản xuất : MISUSHITA - THÁI LAN.
- Model : SGP-1030.
- Dung tích : 3.0L
- Công suất : 50W.
- Điện áp : 220V/50Hz.
- 12 cốc thủy tinh, mỗi cốc 250ml.
- Kiểu dáng trang nhã, hiện đại.
- Tự động ủ sữa, giữ nhiệt độ ổn định
- Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập.
- Có hệ thống hẹn giờ tự ngắt điện.
- Nhựa chất lượng cao, chống dính, bền đẹp, dễ vệ sinh.
- Sản phẩm tốt cho sức khỏe và tiết kiệm điện
- Bảo hành : 12 tháng.
Chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy làm sữa chua MISUSHITA Vì:
- Tiết kiệm diện tích, kiểu dáng sang trọng, lịch lãm.
- Tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm điện
- Thật dễ sử dụng, lau rửa và bảo quản
- Là vật dụng hữu ích cho mỗi gia đình để chăm sóc sức khỏe cho mọi người thân,nhất là trong cái nắng nóng khắc nhiệt của mùa hè này.
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM SỮA CHUA
I. Nguyên liệu:
- Sữa đặc có đường : 1 hộp.
- Sữa chua làm men: 01 hộp.
- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
- Nước đun sôi để nguội : 1,5 lon sữa hộp.
I. Nguyên liệu:
- Sữa đặc có đường : 1 hộp.
- Sữa chua làm men: 01 hộp.
- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
- Nước đun sôi để nguội : 1,5 lon sữa hộp.
Nhanh tay click MUA NGAY để có được sản phẩm quat hoi nuoc đa chức năng này trong căn nhà của bạn.
II. Cách làm:
- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6 – 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua
- Đổ ¾ sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi (330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi đổ nguội vào quấy đều.
- Cho hộp sữa men và quấy cho tan đều hết dung dịch sữa.
- Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ.
- Thời gian ủ sữa: - Mùa hè: 6 tiếng.
- Mùa đông: 7-8 tiếng
CÁCH LÀM TỪ SỮA TƯƠI
I. Nguyên liệu
- Hộp sữa tươi 01 lít: 1 hộp
- Hộp sữa men mềm (mới): 1 hộp
- Sữa bột: 3 thìa
- Đường kính khoảng 200gr: 5 thìa (nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường).
- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.
- Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới trộn đều với tất cả (phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều).
Lưu ý :
- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
-Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.
| Dịch vụ lau kính| dich vu lau kinh, cung cấp tạp vụ,cung cap tap vu,cung cấp tạp vụ công ty,cung cap tạp vụ công ty, công ty tạp vụ, cong ty tap vu,công ty chuyên cung cấp tạp vụ,chuyên cung cấp tạp vụ, Cung cấp tạp vụ văn phòng,cung cap tap vu van phong,cung cấp tạp vụ văn phòng tại hà nội,cung cấp tạp vụ công ty, cung cap tap vu cong ty, ve sinh cong nghiep, vệ sinh công nghiệp
II. Cách làm:
- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6 – 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua
- Đổ ¾ sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi (330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi đổ nguội vào quấy đều.
- Cho hộp sữa men và quấy cho tan đều hết dung dịch sữa.
- Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ.
- Thời gian ủ sữa: - Mùa hè: 6 tiếng.
- Mùa đông: 7-8 tiếng
CÁCH LÀM TỪ SỮA TƯƠI
I. Nguyên liệu
- Hộp sữa tươi 01 lít: 1 hộp
- Hộp sữa men mềm (mới): 1 hộp
- Sữa bột: 3 thìa
- Đường kính khoảng 200gr: 5 thìa (nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường).
II. Cách làm
- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.
- Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới trộn đều với tất cả (phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều).
Lưu ý :
- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
-Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.
| Dịch vụ lau kính| dich vu lau kinh, cung cấp tạp vụ,cung cap tap vu,cung cấp tạp vụ công ty,cung cap tạp vụ công ty, công ty tạp vụ, cong ty tap vu,công ty chuyên cung cấp tạp vụ,chuyên cung cấp tạp vụ, Cung cấp tạp vụ văn phòng,cung cap tap vu van phong,cung cấp tạp vụ văn phòng tại hà nội,cung cấp tạp vụ công ty, cung cap tap vu cong ty, ve sinh cong nghiep, vệ sinh công nghiệp
+ nhận xét + 3 nhận xét
sao mình chọn time 08 rồi nó tự nhảy đèn rice wine, còn nếu ấn menu thì về 00, đền bên yogurt ko sáng là sao ạ?
Mình cũng bị giống bạn Ngan Truong, không biết là sao nữa, ủ 9 tiếng mà không chua nhiều.
Máy hàn miệng túi
Máy hàn miệng túi dập tay
Máy in hạn sử dụng
Máy in date
Đăng nhận xét